Đăng nhập


Bạn chưa có tài khoản ? -> Đăng ký mới
Hoặc nếu quên mật khẩu thì bấm vào đây.

Đăng ký thành viên

Bạn đã có tài khoản ? -> Đăng nhập

Quên mật khẩu


Đăng tin(VNĐ) (Ví dụ: 99.000 hoặc 99 000 hoặc 99,000)
Cần bán Cần mua Đấu giá , Ngày hết hạn:

Đặt hàng

Người mua:

Tiết kiệm năng lượng: Z SERIES 860VA/12V

Đặt hàng Cùng nhà cung cấp

True Power đã nghiên cứu và phát triển ra dòng sản phẩm True Power Z123 Inverter. Ký tự Z chỉ thị khả năng bảo vệ nguồn điện một cách tuyệt đối với chất lượng cao nhất. Các số 123 chỉ thị cho công suất của sản phẩm. Sản phẩm có thể cung cấp nguồn cho 1Tivi, 2quạt, 3đèn. Ở chế độ tải tối đa, sản phẩm có thể duy trì nguồn điện cho các thiết bị trong vòng 2.5 giờ với accu 100AH. Với giá hết sức cạnh tranh, ngay cả những hộ gia đình có mức thu nhập thấp cúng có thể trang bị sản phẩm này. Sản phẩm đã được nghiên cứu phù hợp với các yêu cầu của các hộ gia đình nhỏ (3-4 thành viên), các của hàng kinh doanh các văn phòng nhỏ. Tính năng Sản phẩm ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo cho sản phẩm có độ an toàn cao, tin cậy và hiệu suất cao. Các tính năng cải tiến được liệt kê dưới đây:

  1. BLE (Battery Life Enhancer) – Nâng cao tuổi thọ Accu: Loại bỏ sự sunfat hoá và nâng cao tuổi thọ của accu. Tăng độ tin cậy của sản phẩm.
  2. Kỹ thuật chính xác- áp dụng kỹ thuật chuyển mạch chính xác làm giảm thiểu các xung điện giúp bảo vệ các thiết bị điện.
  3. Công nghệ ZCT- Bảo vệ hệ khống khỏi sự biến đổi điện áp, tỷ lệ dv/dt ... Đảm bảo an toàn cho thyristor. Zero Relay Switching cũng nâng cao tuổi thọ của rơle.
  4. Chế độ đèn vàng và đèn xanh- Ở trạng thái không tải, chế độ đèn vàng được kích hoạt nó sẽ làm giảm dòng tổn hao. Nếu trạng thái không tải duy trì trong khoảng 10 tiếng, inverter sẽ chuyển sang chế chộ đèn xanh. Nó tự động ngắt và bảo vệ nguồn accu cho lần sử dụng tiếp theo. Việc này cũng ngăn chặn việc xả quá ngưỡng của accu.
  5. Chống nổ cho accu (Thyristor Short Circuit Protection) – Trong trường hợp thyristor bị ngắn mạch, bộ vi xử lý sẽ ngắt nạp. Giống như việc ngắt nguồn cấp cho bộ nạp bị lỗi tránh cho accu bị phồng ra hoặc bị nổ.
  6. Tiết kiệm điện năng- Nâng cao hệ số công suất của nguồn tiêu thụ làm giảm điện năng tổn hao.

Giá bán: Thỏa thuận

Ngày đưa: 01-07-2015

Số lần xem: 3.470

Đặt hàng Cùng nhà cung cấp

Chia sẻ thông tin trên facebook